22 lượt xem

CleanMyMac X 4.8.3 – Tiện ích dọn dẹp máy Mac | Sgate.vn

CleanMyMac X 4.8.3 Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng rất mạnh mẽ, giúp người dùng dọn dẹp dữ liệu, ứng dụng, chương trình hoặc tệp và bảo vệ máy tính Mac của họ. Với Làm sạch máy Mac của tôiBạn có thể quét mọi inch của máy Mac chỉ với một cú nhấp chuột.

ManyCam dành cho Doanh nghiệp

CleanMyMac đã bị xóa

CleanMyMac đã bị xóa Điều làm cho Mac trở nên tuyệt vời là phần mềm hệ thống “tất cả trong một”. Giống như ngày đầu tiên sử dụng, nó dọn dẹp triệt để mọi thùng rác và giúp máy tính chạy nhanh hơn.

Tải xuống CleanMyMac X

MacBook Cleaner

CleanMyMac đã bị xóa Thay thế hàng tá nâng cấp của Mac, bao gồm dọn dẹp, tối ưu hóa hiệu suất, loại bỏ phần mềm độc hại và tiết kiệm pin.

CleanMyMac X làm sạch hoàn toàn hệ thống.

Dọn dẹp – Không gian kỹ thuật số miễn phí

CleanMyMac X loại bỏ các mảnh vụn khỏi hệ thống MacOS. Loại bỏ các tệp không cần thiết như bộ nhớ cache lỗi thời, tải xuống bị hỏng, bản dịch vô ích. Bạn có thể loại bỏ rất nhiều rác ẩn trong iTunes, Mail, Photos và tìm các tệp ẩn có dung lượng lớn tới hàng GB. Công cụ dọn dẹp trong CleanMyMac X tăng dung lượng trống trên hệ thống chỉ trong vài giây.

CleanMyMac X có tính năng quét thông minh.1 nút duy nhất- Việc sửa lỗi trên máy Mac có thể mất hàng giờ. Hoặc chỉ một cú nhấp chuột. CleanMyMac X hiện có thể dễ dàng truy cập và cung cấp thông tin, cung cấp một giải pháp đơn giản Không cần đào trong kho lưu trữ, không còn hướng dẫn. Tất cả chỉ với một cú nhấp chuột.

Thông minh có nghĩa là an toàn- Đã thêm cơ sở dữ liệu bảo mật. CleanMyMac đã bị xóa Thông báo cho người dùng rằng rác đến từ các tệp quan trọng. Macro biết cách nó hoạt động và sẽ không bao giờ xóa bất kỳ dữ liệu nào mà không hỏi trước. Trợ lý thông minh của CleanMyMac đã bị xóa Nó hướng dẫn bạn làm sạch ổ đĩa thường xuyên, thậm chí còn cho bạn biết những gì cần làm sạch. Phải đạt được bằng Tiến sĩ trong một môi trường hệ thống PC an toàn.

Tốc độ – Chạy nhanh hơn trên Mac

Mỗi khi máy Mac của bạn khởi chạy và khởi chạy, bạn sẽ có một bộ đầy đủ các trình tăng tốc để giải phóng RAM, chạy lệnh bảo trì, quản lý các mục chương trình, Launch Agent và Hung Applications. Chúng giảm tải hệ thống và tối ưu hóa máy Mac của bạn để đạt hiệu suất cao. Khi máy Mac của bạn hoạt động tốt, bạn cũng sẽ thành công.

CleanMyMac X tối ưu hóa hệ thống

Bảo vệ – Mac luôn an toàn.

CleanMyMac X “tiêu diệt” phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, phần mềm tống tiền và phần mềm liên quan trên macro. Nếu phát hiện lỗi, ứng dụng này sẽ xóa nó ngay lập tức. Nhà phát triển thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại cho mô-đun bảo vệ CleanMyMac X.

CleanMyMac X đảm bảo quyền riêng tư

Riêng tư

Xóa lịch sử duyệt web và các dấu hiệu của hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến ngay lập tức.

CleanMyMac X xóa phần mềm độc hại

Xóa phần mềm độc hại

Thực hiện kiểm tra chuyên sâu MacBook của bạn để phát hiện và phát hiện tất cả các loại lỗ hổng.

Quản lý ứng dụng – Xử lý ứng dụng theo cách bạn muốn

Bạn cần trợ giúp nhị phân tốt nhất để giữ cho máy Mac của mình được ngăn nắp – gỡ cài đặt và cập nhật. Gỡ cài đặt loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết, cập nhật cập nhật các loại phần mềm. Các ứng dụng xấu biến mất và những ứng dụng mới luôn đến đúng giờ. Tính năng này giúp tránh xung đột phần mềm và giữ cho máy Mac của bạn luôn “tươi”.

CleanMyMac X giúp bạn loại bỏ các chương trình không cần thiết

Sử dụng CleanMyMac X, MacBook sẽ luôn hoạt động như bạn mong đợi

4x

Thời gian khởi động nhanh

2,5x

Ứng dụng phản hồi nhanh hơn.

5x

Giải phóng thêm GB

Sau hàng nghìn giờ thử nghiệm, CleanMyMac X đã chứng minh được giá trị và giá trị tuyệt vời của nó đối với cuộc sống của bạn. Vui lòng dọn dẹp máy Mac của tôi và tải xuống cho chính bạn.

CleanMyMac X mới nhất

Cập nhật Clean My Mac X lên phiên bản mới nhất

CleanMyMac X quét hệ thống một cách nhanh chóng.

CleanMyMac X 4.8

 • Mở rộng tính năng Tùy chọn quét của CleanMyMac để chỉ định những gì bạn muốn đưa vào phiên quét.
 • Đã thêm vào các tùy chọn để chạy Quét thông minh thường xuyên.
 • Biểu tượng huy hiệu trên menu CleleMyMac X sẽ biến mất sau khi bạn điều khiển nó.
 • Đã khắc phục sự cố với văn bản nút CleanMyMac hiển thị bộ xử lý M1 bị trục trặc trên máy Mac.
 • Trong kích hoạt hỗ trợ VoiceOver để truy cập hiệu quả hơn.
 • Các yêu cầu Quét thông minh được cải thiện trong Menu CleanMyMac X và các tùy chọn để phù hợp với sở thích của từng người dùng.
 • Tốc độ quét phần mềm độc hại nhanh hơn bao giờ hết.
 • Một số mục hệ thống được xác định là nội dung lặp lại trong quá trình gỡ cài đặt.
 • Một số lỗi nhỏ và sự cố đã được sửa.
 • Làm sạch máy Mac Apple của tôi Nó hỗ trợ việc triển khai chip M1, bắt đầu vào cuối năm 2020. Nếu MacBook của bạn được trang bị chip mới này, chương trình sẽ chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Khám phá các giao diện mới, bao gồm các biểu tượng rõ ràng, hoạt ảnh thú vị và các hiệu ứng di chuột đặc biệt.
 • Thư rác hệ thống được cải thiện để loại bỏ nhiều rác hơn bao giờ hết.
 • Tìm và loại bỏ nhiều phần mềm độc hại trong các chế độ Quét thông minh và Loại bỏ phần mềm độc hại.

XemThêm  Tải List Kênh VLC, danh sách kênh truyền hình cho phần mềm VLC -taimie | Sgate.vn