90 lượt xem

Canva là gì? Hướng dẫn cách tải Canva về máy tính

Canva là một trong những công cụ thiết kế trực tuyến đơn giản và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Canva là gì? Cách tải Canva về máy tính ra sao? Để có cái nhìn tổng quát hơn về công cụ thiết kế này cũng như cách cài đặt, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của Sgate nhé.

Phần mềm Canva full crack là gì?

Canva

Chắc hẳn có rất nhiều vẫn rất mơ hồ, thậm chí là cả những người sử dụng dụng công cụ thiết kế này lâu năm về khái niệm Canva là gì.

Về cơ bản Canva là một công cụ thiết kế đồ họa, được thiết kế nhằm mục đích “đơn giản hóa quy trình” cho người dùng, hiện nay đã có sẵn dưới dạng phiên bản web, ứng dụng cho Android và iOS. Công cụ này cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh và học theo các dự án (project-based learning) bằng cách sử dụng các tính năng kéo và thả đơn giản.

Ngoài ra Canva cũng đã được tối ưu hóa cho Chromebook nên ngay cả những dự án trên hình ảnh chuyên sâu hơn cũng có thể được xử lý trên phần lớn các thiết bị, máy tính với sự tương tác mượt mà.

XemThêm  Thủ thuật download lively wallpaper nhanh chóng

Với khoảng hơn 250.000 mẫu template sẵn có, việc bắt đầu thiết kế và chỉnh sửa cũng dễ dàng hơn, ngay cả đối với những người mới sử dụng công cụ này. Kho ảnh, video và đồ họa cũng sẵn có với hàng nghìn sự lựa chọn khác nhau.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng Canva về máy tính 

Ngoài phiên bản web và  ứng dụng cho Android cũng như iOS mà Sgate đã đề cập ở trên, Canva hiện cũng có sẵn cả phiên bản dành cho Windows và Mac.  Người dùng hoàn toàn có thể tải về máy tính và cài đặt để tạo poster, các bài thuyết trìnhcũng như thiết kế đồ họa cho các nền tảng mạng xã hội hay nội dung trực quan khác.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách download canva full crack for pc:

Bước 1: Trước hết bạn cần mở trình duyệt web bất kỳ trên máy tính của bạn rồi truy cập vào trang web Download Canva. Tại đây bạn tìm kiếm và click chọn nút Start Download để tải Canva về máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn mở thư mục Downloads (tải xuống) hoặc có thể chuyển qua màn hình desktop (nếu bạn chọn lưu file trên desktop), tìm kiếm và kích đúp chuột vào file Canva Setup.exe.

Bạn tìm và mở file Canva Setup.exe.

Bước 3: Thực hiện thao tác trên để cài đặt Canva trên máy. Sau khi hoàn tất  quá trình, ứng dụng sẽ tự khởi động lại.

XemThêm  Hướng dẫn download và cài đặt Corel x5 full crack 64bit
Sau khi cài đặt thành công, ứng dụng sẽ tự khởi động lại

Bước 4: Lúc này trên màn hình của bạn sẽ hiển thị ra cửa sổ có chứa những tùy chọn để đăng ký tài khoản Canva. Bạn chọn tùy chọn Sign up with email (đăng nhập bằng email) hoặc tùy chọn bất kỳ như đăng nhập bằng Facebook, hoặc tài khoản Google.

Chọn tùy chọn Sign up with Email

Bước 5: Bạn điền đầy đủ các thông tin vào các khung rồi click chọn nút Get started. It’s free (bắt đầu).

Click chọn nút Get started. It’s free

Bước 6: Hệ thống sẽ gửi một mã code đến email của bạn. Bạn nhập mã này vào rồi click chọn Done (hoàn tất).

Bước 7: Bạn chọn mục đích sử dụng Canva. Ví dụ như Personal (cá nhân) hoặc Student (sinh viên), Teacher (giáo viên), … .

Giao diện Canva sẽ mở là các tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn

Đến đây thì bạn đã hoàn tất quá trình tải Canva về máy tính và cài đặt. Lúc này bạn có thể sử dụng Canva để tạo ra các thiết kế,… trên máy tính của mình. Không cần thực hiện thêm các cách crack canva nữa.

Video hướng dẫn cách cài đặt Canva trên máy tính

Trong bài viết trên, Sgate vừa làm rõ thắc mắc về định nghĩa Canva là gì? Cách tải Canva về máy tính và cách cài đặt. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn và mang đến nhiều thông tin mới mẻ.