11 lượt xem

Biteable – Làm video miễn phí trong nháy mắt | Sgate.vn

Cắn Đây là một ứng dụng video web miễn phí cho phép bạn tạo các video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Danh mục cảnh của Bitable
Tạo video web miễn phí nhanh chóng với các mẫu của Bitable

Bạn cần tạo video giới thiệu sản phẩm hoặc bài thuyết trình mới mà không cần chạm vào phần mềm tạo video? Sau đó, vui lòng nhấp vào Truy cập Để đến với ứng dụng video miễn phí tuyệt vời yêu cầu nó Cắn. Sản xuất video chuyên nghiệp với ứng dụng này sẽ ra đời sau vài phút nữa.

Các tính năng có thể bit Ứng dụng tạo video trên web

  • Tạo video miễn phí chuyên nghiệp.
  • Kho mẫu phong phú giúp làm video nhanh hơn.
  • Chọn từ nhiều cảnh và bố cục và hiệu ứng.
  • Một số thay đổi văn bản và màu sắc.
  • Chọn tải lên ảnh hoặc nhạc của riêng bạn.
  • Tải xuống hoặc đăng lên YouTube.

Video hướng dẫn làm video trên Bitable

Giới thiệu ứng dụng thao tác video trên web có thể bit

Quá trình tung ra một sản phẩm video với Cắn Rất dễ dàng và nhanh chóng. Tạo một tài khoản hoàn toàn miễn phí với tên và địa chỉ email của bạn và bạn có thể sử dụng dịch vụ tuyệt vời này. Trong bước tiếp theo, Bitable sẽ mang lại nhiều tùy chọn hiển thị cho video của bạn. Hãy bắt đầu chọn 1 cho video.

XemThêm  Share key win 10 pro 2022 mới nhất miễn phí cho máy tính | Sgate.vn

Tạo một tài khoản
Nhanh chóng tạo một tài khoản và chọn một cảnh để bắt đầu làm việc với các video trên Bitable

Lựa chọn có thể bit bao gồm 3 loại Cảnh hoạt hình, cảnh quayHình ảnh cảnh. Mỗi loại có một kiểu mở video khác nhau tùy thuộc vào tên và bố cục của video. Với Cảnh hoạt hình Chúng sẽ là kết quả hoạt hình. Máy chủ mở nắp thức ăn và tiêu đề của video bật lên sau nó hoặc dải ngân hà nhấp nháy trong nền … Di chuột qua lựa chọn sẽ cho bạn xem trước kết quả hoạt động như thế nào. Hãy hành động trước khi bạn lựa chọn. Cảnh hình ảnh Nó được giải thích trong các hình ảnh sau đây. Trong khi Cảnh hình ảnh Bao gồm các cảnh có văn bản hiển thị lại trên màn hình.

Thay đổi màu nền cho chương trình
Thay đổi màu nền cho các cảnh đã chọn trong video

Cho phép Bitable sau khi chọn vị trí Thay đổi nội dung văn bản cũng như màu sắc Và cả tùy chọn tải nhạc nền cho video. Bạn có thể chọn từ danh sách phát của ứng dụng hoặc tải lên nhạc của riêng bạn. Nhạc nền của video giúp sản phẩm trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Trong cuộc bầu cử Cảnh hình ảnh, Bạn cũng có thể tải ảnh hồ sơ của mình lên video. Hình ảnh có thể ở định dạng PNG, JPG Hoặc GIF Và phải có Dưới 3 MB. Đây là lý do tại sao Bitable được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp vì khả năng tạo video chuyên nghiệp và miễn phí kèm theo hình ảnh logo doanh nghiệp.

XemThêm  Feeding Frenzy 5, 2, 1 | Sgate.vn

Thêm nhạc nền vào video
Chọn từ danh sách hoặc tải xuống nhạc nền cho video

Sau khi thực hiện xong cảnh 1, bạn chọn dấu cộng ở cuối giao diện: Cảnh 2, Cảnh 3… Tiếp tục các bước tương tự. Đối với mỗi chương trình, người dùng thực hiện chỉnh sửa và gian lận tương tự như trên. Nếu bạn muốn xóa một cảnh, hãy chọn cảnh đó từ danh sách cảnh bên dưới và nhấp vào biểu tượng thùng rác ở trên.

Chi tiết về cảnh video
Thêm cảnh để tạo video với Bitable

Khi hoàn tất, hãy chạm vào Lưu để lưu video của bạn. Nhấp vào mục để xem lại danh sách các video đã tạo Phim của tôi. Khi lựa chọn Xem trước email, Ứng dụng sẽ gửi bản xem trước video về địa chỉ email bạn đã cung cấp ban đầu. Bitable cũng cung cấp bộ lưu trữ video mẫu trong phòng Mẫu. Bạn có thể chọn ngay những video này và chỉnh sửa để tạo ra sản phẩm video của riêng mình trong vài phút.

Cửa hàng video mẫu
Bộ nhớ video mẫu của Bit Bitable

Sản phẩm video do Bitable tạo ra rất đơn giản và được xuất bản bởi Bitable. Bạn sẽ phải trả phí nâng cấp để loại bỏ tem và nhận phiên bản video HD. Người dùng có thể nhận được một email video có thể bit được. Xem, tải video xuống hoặc đăng trực tiếp lên YouTube. Hãy xem video được tạo bởi ứng dụng Bitable bên dưới.

Không cần biết một chút về phần mềm sản xuất video hay các hiệu ứng, đồ họa… Bạn vẫn có thể cho ra đời một sản phẩm video chuyên nghiệp với ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí. Những gì bạn cần để tạo video miễn phí, sản xuất chuyên nghiệp, dễ tạo, video chuyên nghiệp có thể bit trong Flash.

XemThêm  CPUID HWMonitor, kiểm tra nhiệt độ phần cứng máy tính -tai | Sgate.vn

Nguyên Thủy