56 lượt xem

Download 2+2 Math for Kids: Phần mềm học toán cho bé

2+2 Math for Kids từ lâu đã là một phần mềm Toán học dành riêng cho bé, thiết kế theo tiêu chí vừa học vừa chơi nhằm kích thích thêm sự đam mê cũng như hào hứng của con yêu đối với môn Toán. Nhờ giao diện đa màu sắc, nội dung toán học bám sát như sách giáo khoa nên nó giúp cho trẻ tiếp thu kiến thức tự nhiên nhanh chóng, hoàn toàn không thấy chán nản, mệt mỏi như học ở trường. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết thông tin phần mềm qua bài viết chia sẻ bên dưới đây nhé!

Giới thiệu về phần mềm 2+2 Math for Kids

Hiện tại có khá nhiều ứng dụng, phần mềm hỗ trợ học tập cho bé qua máy tính hoặc các thiết bị di động. Tuy nhiên phụ huynh cần tỉnh táo và cẩn thận xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho con em mình. Trong đó 2+2 Math for Kids hay còn gọi là 2+2 game chính là chương trình học Toán được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho những trường hợp có con nhỏ bằng cách kết hợp việc học cùng game thú vị.

Nhờ giao diện thiết kế phù hợp với góc nhìn của trẻ thơ, chức năng bố trí khoa học, vận hành đơn giản nên trẻ chắc chắn sẽ cảm thấy thật thích thú mỗi khi tương tác với phần mềm. Theo đó nội dung tích hợp tại chương trình chủ yếu gồm: Phép tính cộng, trừ, nhân, chia đan xen vào bài tập cụ thể theo từng trình độ và học bảng cửu chương.

XemThêm  Download MicroSip 3.20.7: Phần mềm gọi điện trên máy tính
2+2 Math for Kids là phần mềm học Toán thú vị cho trẻ
2+2 Math for Kids là phần mềm học Toán thú vị cho trẻ

Đặc biệt 2+2 Math for Kids còn chia giao diện ra thành 02 phần riêng biệt: phần bên trái có mức trợ giúp, thiết đặt, thông tin chương trình và phần bên phải là phép tính. Riêng với những bài tập khó, người chơi không nhớ hay không giải được thì chỉ cần chọn vào biểu tượng của chiếc máy in là chương trình sẽ đưa bảng cửu chương cho bạn ngay.

Khám phá một số tính năng của 2+2 Math for Kids

2+2 Math for Kids là phần mềm hỗ trợ việc học bộ môn Toán khá hữu ích dành cho trẻ em, nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Nguyên nhân là do các nhà thiết kế đã biết cách lồng ghép khéo léo giữa học tập với vui chơi nên tạo cho người học sự hứng thú, hiệu quả trong phương pháp chơi mà học, học mà chơi.

Nhờ 2+2 Math for Kids mà con yêu hoàn toàn có thể chủ động tự học bài không cần đến bố mẹ kèm cặp. Hơn nữa phần mềm cũng giúp học tập hiệu quả do nó là ứng dụng thông minh với kho tàng chức năng độc đáo đảm bảo không có đứa trẻ nào không thích. 

Bên cạnh đó phụ huynh cũng nên tham khảo phần mềm để học cùng bé một cách thích thú hơn. Các phép tính trong phần mềm sẽ tăng độ khó dần nên không thấy chán. Kết hợp cùng lời thoại trợ để trẻ làm quen với nghe tiếng Anh. Người học sẽ chọn 1 trong 5 mục để học. Theo đó chương trình cũng đưa ra danh mục bài tập để chọn. 

XemThêm  Cùng tìm hiểu các bước để có thể download Discord

Ví dụ như phép đếm xuất hiện màn hình xanh ở giữa. Ở đây bạn có thể vào những mục như so sánh các số, đếm bức tranh,… Có thể chọn bài tập bằng thao tác bấm vào dấu trừ, dấu cộng để thay đổi mặc định 10 bài tập. 

Muốn thay đổi giá trị mặc định thì hãy nhấn vào Setting, dùng chuột kích chọn dấu >, =, < thích hợp. Đặc biệt khi chọn sai thì 2+2 Math for Kids sẽ đưa ra gợi ý giúp người học hoàn thành bài học. 

Một số tính năng nổi bật của 2+2 Math for Kids
Một số tính năng nổi bật của 2+2 Math for Kids

Yêu cầu cấu hình cài đặt 2+2 Math for Kids

  • Hệ điều hành: Tương thích với Windows 7/8/8.1/10/11
  • RAM: 4GB
  • Màn hình: Tối thiểu là 1280 x 800
  • Dung lượng: 11.3MB

Link download 2+2 Math for Kids mới nhất

→ Link download 2+2 Math for Kids mới nhất tại đây

Download

Hướng dẫn cài đặt 2+2 Math for Kids chi tiết

Thực ra có nhiều cách cài đặt 2+2 Math for Kids khác nhau. Đầu tiên quý phụ huynh cần chắc chắn là đã tải phần mềm về máy thành công rồi nhé! Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Mở file cài đặt lên và nhấn Next. Tích chọn vào mục I accept the agreement rồi sau đó lại nhấn vào Next để tiếp tục.

Bước 2: Chọn Next, nhấn Insert để cài đặt

Bước 3: Khi cài đặt xong, bạn tích ngay vào dòng Launch 2+2 và nhấn nút Finish là phần mềm sẽ tự động mở ngay sau đó để cho người dùng trải nghiệm.

XemThêm  Mách bạn mẹo download NANO Antivirus nhanh chóng
Nhấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt
Nhấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt 2+2 Math for Kids

Hướng dẫn sử dụng phần mềm 2+2 Math for Kids

Như đã đề cập, phần mềm sở hữu giao diện thân thiện với người dùng. Về nội dung thì sẽ có 05 chức năng chính đó là tập đếm, làm phép tính cộng, tính trừ, tính nhân và tính chia.

  • Tập đếm: Muốn đếm hãy nhấn vào nút số 1 tại menu tay trái. Tiếp đến cho mục muốn thực hiện tại bảng bên phải. Mỗi mục cung cấp trò chơi khác nhau nhưng cơ bản vẫn là tập cho bé biết cách đếm chữ số.
  • Phép cộng: Nhấn chọn nút hình dấu cộng menu bên phải. Sau đó chọn dạng bài bên cạnh theo nhu cầu là được.
  • Phép trừ: Tương tự như phép cộng nhưng thay vào đó ta nhấn chọn nút hình dấu trừ menu bên phải. Sau đó chọn dạng bài bên cạnh theo nhu cầu là được.
  • Phép nhân: Để thực hiện phép nhân hãy nhấn nút dấu X. Tiếp đến chọn chữ số muốn nhân phía bảng bên phải.
  • Phép chia: Cũng nhấn nút chia và chọn chữ số cần chia tại bảng bên cạnh

Trên đây, Sgate đã giới thiệu đến cho bạn đọc, các quý phụ huynh và bé thông tin về phần mềm 2+2 Math for Kids. Mong rằng qua bài viết này thì nó phần nào hỗ trợ cho bố mẹ và các bé có những giây phút học tập hiệu quả và vui vẻ. Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi thường xuyên để đón đọc thêm nhiều bài viết hay và hữu ích khác nhé!

Danh mục: PC