Đăng nhập Đăng ký Giỏ Tài trợ( 0)
 
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Trợ giúp Liên hệ
Tổng số tiền đã tài trợ: 653,000,000 VNDTổng số tiền đã tài trợ cho HSSV: 17,000,000 VNDSố HSSV đã được tài trợ: 17 Số lượng nhà hảo tâm: 4
 
 
 
     
 

CÁC ĐIỀU KHOẢN VỀ NHẬN HỌC BỔNG QUỸ SGATE

 
 
I - NGHĨA VỤ
   
Điều 1:
Học sinh - Sinh viên khó khăn khi tham gia SGATE phải tuân thủ các quy định được ghi trong Điều khoản thỏa thuận sử dụng và Điều khoản về tài khoản.
   
Điều 2:
Học sinh - Sinh viên khó khăn bắt buộc phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để đảm bảo về quyền lợi hợp pháp của mình. Việc đăng ký thông tin chính xác sẽ tạo điều kiện cho SGATE bảo vệ quyền lợi chính đáng của Học sinh - Sinh viên khó khăn trong việc nhận học bổng từ Quỹ từ thiện SGATE hoặc các ưu đãi khác trên hệ thống SGATE hay khi xảy ra những rủi ro, tổn thất trong quá trình sử dụng. Các trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được xem xét.
   
Điều 3:
Nếu Học sinh – Sinh viên cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực hoặc không chính xác, hoặc nếu SGATE có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không phải là thông tin trung thực hoặc không chính xác do cố tình hoặc vô tình, SGATE có quyền:
 1. Đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng Tài khoản của Học sinh – Sinh viên khó khăn và từ chối toàn bộ việc sử dụng Tài khoản đó trên Website, Diễn đàn và các Dịch vụ tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với Học sinh – Sinh viên khó khăn
 2. Tạm dừng hoặc dừng vĩnh viễn việc trao học bổng cho Học sinh – Sinh viên có Tài khoản đó
 3. Yêu cầu thu hồi lại các khoản học bổng đã trao cho Học sinh – Sinh viên có Tài khoản đó
 4. Đưa ra truy tố trước pháp luật nếu cần thiết
   
Điều 4: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một Học sinh – Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc mạo nhận, cố ý làm người khác hiểu nhầm hoàn cảnh của mình là một Học sinh – Sinh viên khó khăn nhằm mục đích cá nhân. Tất cả các hành vi trên đều bị xem là hành vi lừa đảo, sẽ bị tước mọi quyền lợi, thu hồi lại tài sản lừa đảo cũng như bị truy tố trước pháp luật.
   
Điều 5:
Học sinh – Sinh viên khó khăn sau khi được nhận học bổng từ một hoặc nhiều Nhà hảo tâm nên gửi những lời tri ân, cảm ơn đến các Nhà hảo tâm đó để tỏ lòng biết ơn của mình. SGATE luôn tạo điều kiện tối đa cho việc kết nối từ Học sinh – Sinh viên đến các Nhà hảo tâm.
   
Điều 6:
Học sinh – Sinh viên khó khăn được nhận học bổng của SGATE phải cam kết rằng SGATE được quyền sử dụng thông tin, hình ảnh của Học sinh – Sinh viên khó khăn đó cũng như SGATE được phép yêu cầu Học sinh – Sinh viên khó khăn đó cung cấp thông tin, hình ảnh để phục vụ cho việc công bố thông tin cũng như các hoạt động tuyên truyền trên SGATE và các phương tiện thông tin đại chúng khác.
   
II - QUYỀN LỢI
   
Điều 7: Học sinh – Sinh viên khó khăn khi tham gia SGATE sau khi được xác nhận về hoàn cảnh gia đình đạt yêu cầu đặt ra sẽ được nhận học bổng từ các nhà hảo tâm trên website SGATE.
   
Điều 8:
Học sinh – Sinh viên khó khăn khi tham gia SGATE có thể được hưởng ưu tiên trong các Dịch vụ, Khuyến mãi do SGATE và các đơn vị cộng tác cung cấp tùy theo tính chất của Dịch vụ, Khuyến mại hoặc chủ trương của SGATE và các đơn vị cộng tác.
   
Điều 9:
Những Học sinh – Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt sẽ được nhận những ưu đãi và tài trợ đặc biệt từ Nhà hảo tâm cũng như SGATE.
   
Điều 10:
Học sinh – Sinh viên có quyền yêu cầu được xác minh hoàn cảnh của mình là khó khăn để được nhận học bổng từ Quỹ từ thiện SGATE và các ưu đãi khác.
   
Điều 11:
Học sinh – Sinh viên khó khăn có quyền khiếu nại đến SGATE nếu như mình không được hưởng đủ quyền lợi khi đã được xác nhận về hoàn cảnh.
   
Điều 12:
Học sinh – Sinh viên khó khăn có quyền thông báo, tố giác các hành vi vi phạm đến quyền lợi của mình hoặc khi phát hiện có sai phạm trong công tác quản lý cũng như nghiệp vụ của SGATE và các bên liên quan.
   
Điều 13:
Mọi đơn thư khiếu nại, tố giác xin gửi đến địa chỉ:
 • Ban điều hành SGATE - Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB
 • Phòng 305 – Tòa nhà DETECH – Số 8 Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: (84) 04.3640.4069 – Fax: (84) 04.3640.3669
 • Hoặc gửi về email: contact@sgate.vn.
   
III - QUY TRÌNH XÁC NHẬN HỌC SINH – SINH VIÊN KHÓ KHĂN
   
Điều 14:
Học sinh – Sinh viên khó khăn có thể được xác nhận trên hệ thống bằng 2 cách:
 1. Được Ban xác minh Học sinh – Sinh viên khó khăn của SGATE giới thiệu, tập hợp thông tin và đăng lên SGATE. Học sinh – Sinh viên được Ban xác minh đăng lên nghiễm nhiên sẽ được đăng lên danh sách chờ nhận học bổng từ SGATE.
 2. Tự Đăng ký và ứng cử
 • Học sinh – Sinh viên tự Đăng ký một tài khoản bình thường
 • Trong trang quản trị tài khoản, Click nút “Yêu cầu xác minh hoàn cảnh
 • Tải về “Đơn đăng ký nhận học bổng SGATE” và điền đầy đủ thông tin, có xác nhận của Đoàn thanh niên trường đang theo học
 • Đối với Sinh viên Đại học, Cao đẳng, yêu cầu có thêm bản sao “Chứng minh Nhân nhân”
 • Khuyến khích các trường hợp đăng ký gửi thêm ảnh chân dung và các hình ảnh về hoàn cảnh, bản thân mình để đăng tải trên SGATE và thuận tiện hơn cho việc nhận học bổng từ các Nhà hảo tâm.
 • Tải lên bản chụp / scan của “Đơn đăng ký nhận học bổng SGATE” (có ký nhận và đóng dấu) và “Chứng minh Nhân dân” (đối với Sinh viên) và click nút “Gửi
 • Đối với Học sinh – Sinh viên không có điều kiện để gửi bản đăng ký trực truyến, có thể gửi trực tiếp đến SGATE thông qua bưu điện hoặc trực tiếp đến địa chỉ:
 • Ban điều hành SGATE - Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB
  Phòng 305 – Tòa nhà DETECH – Số 8 Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
  Điện thoại: (84) 04.3640.4069 – Fax: (84) 04.3640.3669
 • Ban điều hành SGATE sẽ xem xét đơn đăng ký và xác minh thông qua Trường và Đoàn thanh niên trường. Nếu các thông tin được xác minh chính xác và hoàn cảnh đáp ứng điều kiện, Học sinh – Sinh viên sẽ được đăng lên danh sách chờ nhận học bổng SGATE.
   
Điều 15:
SGATE không chấp nhận “Đơn đăng ký nhận học bổng SGATE” được điền thiếu các thông tin, chữ ký, đóng dấu của Đoàn thanh niên trường, không chấp nhận “Đơn đăng ký nhận học bổng SGATE” dù đủ hay không đủ thông tin của Sinh viên Đại học, Cao đẳng nếu thiếu bản sao “Chứng minh Nhân dân
   
Điều 16: SGATE không chịu trách nhiệm trong các trường hợp thất lạc đơn đăng ký thông qua bưu điện hay một bên thứ ba nào khác.
   
IV - QUY TRÌNH NHẬN HỌC BỔNG SGATE
   
Điều 17:
Học sinh – Sinh viên khó khăn được chia làm 2 trường hợp
 1. Khó khăn bình thường: Được nhận học bổng theo gói tài trợ có giá trị nhất định, có thể được nhận nhiều lần
 2. Khó khăn đặc biệt: Được nhận tiền tài trợ không giới hạn, trong 1 khoảng thời gian nhất định, có thể được nhận nhiều lần.
   
Điều 18:
Quy trình chờ học bổng SGATE đối với Học sinh – Sinh viên khó khăn bình thường
 1. Học sinh – Sinh viên khó khăn đã được xác minh sẽ được đăng thông tin lên danh sách chờ nhận học bổng SGATE
 2. Các Nhà hảo tâm sẽ nhìn thấy danh sách này và lựa chọn Học sinh – Sinh viên có tên trong danh sách
 3. Sau khi lựa chọn, Nhà hảo tâm gửi tiền tài trợ đến SGATE. Mỗi Học sinh – Sinh viên khó khăn chỉ được nhận tài trợ đủ số tiền quy định sẵn trong gói tài trợ.
 4. Tên Học sinh – Sinh viên khó khăn sau khi đã được chọn sẽ được chuyển sang Danh sách Chờ chuyển tiền tài trợ
 5. Sau khi  nhận được tiền tài trợ từ các Nhà hảo tâm SGATE sẽ tiến hành gửi đến Học sinh – Sinh viên khó khăn qua các hình thức
 • Gửi trực tiếp đến tận nơi ở
 • Gửi thông qua người liên hệ
 • Gửi đến Đoàn thanh niên trường
 • Học sinh – Sinh viên đến trụ sở SGATE nhận
 • (chỉ áp dụng đối với Sinh viên, yêu cầu mang theo Chứng minh Nhân dân)
 1. Sau khi được xác nhận đã nhận tiền tài trợ, Học sinh – Sinh viên được chuyển sang Danh sách đã nhận tài trợ.
   
Điều 19:
Quy trình chờ học bổng SGATE đối với Học sinh – Sinh viên khó khăn đặc biệt
 1. Học sinh – Sinh viên khó khăn đặc biệt đã được xác minh sẽ được đăng thông tin lên vị trí đặc biệt của SGATE
 2. Các Nhà hảo tâm sẽ nhìn thấy Học sinh – Sinh viên này và gửi tiền tài trợ. Học sinh – Sinh viên khó khăn đặc biệt không bị hạn chế về số tiền được nhận
 3. Học sinh – Sinh viên khó khăn đặc biệt sẽ được hiển thị trong 1 khoảng thời gian nhất định. Hết khoảng thời gian này, Học sinh – Sinh viên khó khăn đặc biệt được chuyển sang Danh sách Chờ chuyển tiền tài trợ
  Tổng số tiền Học sinh – Sinh viên khó khăn đặc biệt đã được các Nhà hảo tâm tài trợ sẽ được SGATE tổ chức trao trực tiếp
 4. Hoặc sẽ được SGATE gửi đến thông qua các hình thức
 • Gửi trực tiếp đến tận nơi ở
 • Gửi thông qua người liên hệ
 • Gửi đến Đoàn thanh niên trường
 • Học sinh – Sinh viên đến trụ sở SGATE nhận
 • (chỉ áp dụng đối với Sinh viên, yêu cầu mang theo Chứng minh Nhân dân)
 1. Sau khi được xác nhận đã nhận tiền tài trợ, Học sinh – Sinh viên đặc biệt khó khăn được chuyển sang Danh sách đã nhận tài trợ.
 

 
Giới thiệu
 
Quy định - Điều khoản
Hướng dẫn sử dụng
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Đường dây nóng
 
Email liên hệ