Đăng nhập Đăng ký Giỏ Tài trợ( 0)
 
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Trợ giúp Liên hệ
 
 
 
tin tức
Trang chủ > > Báo Chí
  Ra mắt mạng từ thiện trực tuyến đầu tiên hỗ trợ HSSV (23/09/2010)  

 

Cổng thông tin HS, SV Việt Nam (gọi tắt là SGATE), hệ thống từ thiện trực tuyến đầu tiên của VN, được xây dựng với mục đích hỗ trợ HS, SV khó khăn tiếp tục học tập vừa ra mắt.

cxcxcxc

Đây là nơi mà HS, SV và gia đình được hỗ trợ trong việc định hướng lương lai, ngành học, nghề học và nghề nghiệp phù hợp; cung cấp cho HSSV trong các vấn đề du học, các cơ hội học bổng du học, các kiến thức cần thiết trong cuộc sống của Du học sinh; là cầu nối giữa HSSV với Doanh nghiệp, cung cấp cho HSSV cơ hội tìm kiếm việc làm theo sở thích và năng lực cũng như hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực từ HSSV mới ra trường.

Cổng thông tin này cũng hỗ trợ trực tuyến cho HS trước kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ; đồng thời hỗ trợ HSSV xa nhà trong việc tìm kiếm nhà trọ để yên tâm học tập. 

Đây cũng là nơi cung cấp cho giáo viên và HSSV môi trường để học tập trực tuyến, chia sẻ tài liệu, gửi bài kiểm tra và chấm điểm trực tuyến; là cầu nối cho nhà trường và HSSV, hỗ trợ HSSV đăng ký học trực tuyến cũng như nhận kết quả, chứng chỉ trực tuyến...

Cổng thông tin có địa chỉ  http://www.sgate.vn/ được bảo trợ bởi Trung ương Đoàn TNCS HCM.

Nguồn: GD&TĐ

Các tin khác:
Ra mắt Cổng thông tin học sinh, sinh viên Việt Nam (22/09/2010)
Ra mắt cổng thông tin học sinh, sinh viên Việt Nam (22/09/2010)
 
Thống kê Sgate
     
 
Số tiền đã ủng hộ (VND)
653,000,000
Số tiền đã tài trợ qua hệ thống (VND)
17,000,000
Tổng số các trường hợp HSSV đã nhận tài trợ
17
Tổng số nhà hảo tâm
4