Đăng nhập Đăng ký Giỏ Tài trợ( 0)
 
Trang chủ Giới thiệu Diễn đàn Trợ giúp Liên hệ
Tổng số tiền đã tài trợ: 653,000,000 VNDTổng số tiền đã tài trợ cho HSSV: 17,000,000 VNDSố HSSV đã được tài trợ: 17 Số lượng nhà hảo tâm: 4
 
 
 
     
 

CÁC ĐIỀU KHOẢN VỀ NHÀ HẢO TÂM SGATE

 
 
I - NGHĨA VỤ
   
Điều 1:
Nhà hảo tâm khi tham gia SGATE phải tuân thủ các quy định được ghi trong Điều khoản thỏa thuận sử dụng và Điều khoản về tài khoản.
   
Điều 2:
Nhà hảo tâm nên cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để đảm bảo về quyền lợi hợp pháp của mình. Việc đăng ký thông tin chính xác sẽ tạo điều kiện cho SGATE bảo vệ quyền lợi chính đáng của Nhà hảo tâm trong việc vinh danh trên Website SGATE, nhận lời tri ân từ Học sinh – Sinh viên khó khăn hoặc các ưu đãi về sử dụng dịch vụ khác trên hệ thống SGATE hay khi xảy ra những rủi ro, tổn thất trong quá trình sử dụng. Các trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được xem xét.
   
Điều 3: SGATE không chấp nhận các tổ chức cá nhân chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam tham gia hoạt động từ thiện trên Website SGATE. Nếu SGATE phát hiện hoặc có cơ sở để nghi ngờ rằng Nhà hảo tâm tham gia là cá nhân, tổ chức chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam, SGATE có quyền:
 1. Đình chỉ tạm thời để xác minh hoặc chấm dứt việc sử dụng Tài khoản của Nhà hảo tâm và từ chối toàn bộ việc sử dụng Tài khoản đó trên Website, Diễn đàn và các Dịch vụ tại thời điểm hiện tại hoặc sau này mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với Nhà hảo tâm
 2. Phong tỏa tài khoản tiền được gửi trên hệ thống SGATE để xác minh
 3. Đưa ra truy tố trước pháp luật nếu cần thiết
 4. Thông báo với cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý số tiền mà Nhà hảo tâm đã đóng góp cho Quỹ học bổng SGATE hoặc đã tài trợ trực tiếp cho các học sinh, sinh viên trên SGATE
   
Điều 4: Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi lợi dụng Hoàn cảnh của Học sinh – Sinh viên khó khăn nhằm mục đích cá nhân hoặc thực hiện các hành vi xấu khác. Các trường hợp có dấu hiệu vi phạm pháp luật sẽ được SGATE thông báo tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý.
   
Điều 5:
Khi đã xác định, lựa chọn Học sinh – Sinh viên khó khăn để gửi tiền tài trợ, Nhà hảo tâm nên gửi đầy đủ số tiền đến hệ thống SGATE. Nhà hảo tâm nên tránh tình trạng gửi thiếu hay không gửi tiền tài trợ theo cam kết, gây ảnh hưởng đến uy tín của chính Nhà hảo tâm, SGATE và Học sinh – Sinh viên có tên trên hệ thống.
   
Điều 6:
SGATE không chấp nhận các trường hợp gửi tiền giả, tiền không có giá trị sử dụng. Đối với trường hợp tiền không có giá trị sử dụng, SGATE coi như Nhà hảo tâm chưa gửi tiền tài trợ và sẽ gửi hoàn trả lại Nhà hảo tâm. Với trường hợp tiền giả, Nhà hảo tâm sẽ bị truy tố trước pháp luật tùy theo mức độ.
   
II - QUYỀN LỢI
   
Điều 7: SGATE luôn tạo điều kiện cho Nhà hảo tâm gửi gắm tấm lòng của mình, hỗ trợ cho Học sinh – Sinh viên khó khăn.
   
Điều 8:
Nhà hảo tâm có quyền được vinh danh trên Website SGATE cũng như trong các tài liệu, sự kiện do SGATE tổ chức tùy theo mức độ đóng góp của mình cho Học sinh – Sinh viên khó khăn. Các trường hợp đặc biệt, Nhà hảo tâm sẽ được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen hoặc kiến nghị các cơ quan chức năng tặng bằng khen.
   
Điều 9:
Nhà hảo tâm có quyền được nhận những lời tri ân của Học sinh – Sinh viên khó khăn mà mình đã tài trợ cũng như những lời tri ân của xã hội. Những lời cảm ơn này sẽ được đăng trên trang thông tin về Nhà hảo tâm đó.
   
Điều 10:
Các Nhà hảo tâm khi tham gia SGATE có thể được hưởng ưu tiên trong các Dịch vụ, Khuyến mãi do SGATE và các đơn vị cộng tác cung cấp tùy theo tính chất của Dịch vụ, Khuyến mại hoặc chủ trương của SGATE và các đơn vị cộng tác.
   
Điều 11:
Nhà hảo tâm có quyền khiếu nại đến SGATE nếu như mình không được hưởng đủ quyền lợi như đã nêu trên.
   
Điều 12:
Nhà hảo tâm có quyền thông báo, tố giác các hành vi vi phạm đến quyền lợi của mình hoặc khi phát hiện có sai phạm trong công tác quản lý cũng như nghiệp vụ của SGATE và các bên liên quan.
   
Điều 13:
Mọi đơn thư khiếu nại, tố giác xin gửi đến địa chỉ:
 • Ban điều hành SGATE - Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB
 • Phòng 305 – Tòa nhà DETECH – Số 8 Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: (84) 04.3640.4069 – Fax: (84) 04.3640.3669
 • Hoặc gửi về email: contact@sgate.vn.
   
III - TÀI KHOẢN TIỀN TÀI TRỢ SGATE
   
Điều 14:
Nhà hảo tâm “Trực tiếp sử dụng” tiền trong tài khoản của mình trên SGATE để gửi tặng học bổng đến các Học sinh – Sinh viên khó khăn. Tất cả các lần Nhà hảo tâm tài trợ cho Học sinh – Sinh viên đều được ghi lại đầy đủ và công bố rõ ràng trong trang thông tin cũng như trong hệ thống quản trị của Nhà hảo tâm.
   
Điều 15: Nhà hảo tâm có thể “Ủy nhiệm cho SGATE sử dụng” số tiền tài trợ này. Việc sử dụng tiền tài trợ của Nhà hảo tâm để gửi cho Học sinh – Sinh viên đều được ghi lại đầy đủ và công bố rõ ràng trong trang thông tin cũng như trong hệ thống quản trị của Nhà hảo tâm.
   
Điều 16: Nhà hảo tâm có thể gửi tiền tài trợ bằng các cách:
 1. Sử dụng hệ thống cổng thanh toán trực tuyến OnePay trên SGATE
 2. Chuyển khoản đến tài khoản:
 3. Gửi trực tiến đến địa chỉ
  Ban điều hành SGATE - Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB
  Phòng 305 – Tòa nhà DETECH – Số 8 Tôn Thất Thuyết – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
  Điện thoại: (84) 04.3640.4069 – Fax: (84) 04.3640.3669
 4. Đối với các Nhà hảo tâm ở Nội thành Hà Nội (cũ) và Thành phố Hồ Chí Minh, SGATE sẽ cử nhân viên đến tận nơi để nhận tiền tài trợ với điều kiện số tiền gửi mỗi lần từ 5,000,000 VND trở lên.
   
IV - QUY TRÌNH TÀI TRỢ
   
Điều 19:
Quy trình tài trợ của Nhà hảo tâm như sau
 1. Học sinh – Sinh viên khó khăn đã được xác minh sẽ được đăng thông tin lên danh sách chờ nhận học bổng SGATE.
 2. Các Nhà hảo tâm sẽ nhìn thấy danh sách này và lựa chọn Học sinh – Sinh viên có tên trong danh sách.
 3. Sau khi lựa chọn, Nhà hảo tâm chọn số tiền mình muốn ủng hộ cho Học sinh – Sinh viên khó khăn.
 4. Sau đó, Nhà hảo tâm lựa chọn phương án gửi tiền cho Học sinh – Sinh viên khó khăn theo Điều 17 trên.
 5. Nhà hảo tâm có thể đăng nhập vào hệ thống và đăng ký mở tài khoản để quản lý tiền tài trợ của mình trên SGATE để trực tiếp tài trợ và quản lý số tiền mình đã tài trợ cho SGATE.
 6. Khoản tiền của Nhà hảo tâm sau đó sẽ được SGATE chuyển đến Học sinh – Sinh viên khó khăn.
 

 
Giới thiệu
 
Quy định - Điều khoản
Hướng dẫn sử dụng
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
Đường dây nóng
 
Email liên hệ